Dự án Mallorca River City chuẩn bị ra mắt phân khu biệt thự nghỉ dưỡng Địa Trung Hải – Dự án đất nền Nam Đà Nẵng có biệt thự ven sông đẹp nhất tại Quảng Nam.

  • Cùng hoà mình vào lối kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải, đắm chìm vào một giấc mơ về những bờ biển dài vô tận. Kiến trúc Địa TRung Hải bắt đầu được chú ý từ thế kỷ XX và vô cùng được yêu thích trên toàn thế giới.
  • Biệt thự phong cách Địa Trung Hải có nguồn gốc từ các quốc gia phía Bắc của biển Địa Trung Hải như Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý. Là sự kết hợp hài hòa giữa các phong cách: Tây Ban Nha thời phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Ý thời phục hưng, Beaux-Arts, kiến trúc Gothic ở Venice.
  • Phong cách thiết kế Địa Trung Hải thường ưu ái sử dụng những gam màu lạnh như màu xanh của bầu trời và biển cả, xanh olive, màu vàng nhạt của nắng và màu trắng của cát biển. Không gian đậm hương vị biển cả, mang lại cảm giác gần gũi với đất trời, thiên nhiên được tạo ra từ một sự hoà trộn hài hoà và tinh tế giữa các gam màu rất “Địa Trung Hải”.
  • Được lấy cảm hứng từ sự tinh tế của Hy Lạp và lịch lãm của Ý, biệt thự ven sông được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải thường ưu tiên sử dụng cửa vòm, một nét đặc trưng không thể xen lẫn.
    CityA Real – Đơn vị phát triển dự án Mallorca River City

Thông tin liên hệ
📞 Hotline: 0931 43 43 43 (Giám Đốc Kinh Doanh CityA Real)
🏢 Văn phòng đại diện: 324 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
🏢 Văn phòng bán hàng: Dự án Mallorca River City, Võ Như Hưng, Điện Bàn, Điện Dương, Quảng Nam

Trả lời