UBND tỉnh Quảng Nam quyết định sẽ khởi công dự án khơi thông và nạo vét sông Cổ Cò trong những tháng còn lại của cuối năm 2020.

Khi đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu tạm ổn và nằm trong tầm kiểm soát của chính phủ thì đây chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản ven sông, đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ven sông, hình thành khu đô thị kết nối Đà Nẵng – Hội An – Điện Bàn…

 Nhận bảng giá giai đoạn 2: dự án Rosa Riverside Complex

Bđs ven sông Cổ Cò
Bđs ven sông Cổ Cò

Nắm bắt cơ hội bắt đáy tại thị trường bất động sản

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Tuy nhiên, một nhà đầu tư thông minh với khả năng phán đoán thị trường vẫn có thể nắm bắt nhiều cơ hội hấp dẫn ngay trong tình thế khó khăn. Đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản nói riêng, đây là thời điểm loại bỏ những cá thể yếu kém, thanh lọc lại thị trường và giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư BĐS thử thách bản lĩnh, trau dồi kinh nghiệm để tạo nên đột phá. Từ đó xây dựng nguồn cung và nguồn cầu ổn định cho thị trường nói chung.

Các chuyên gia nhận định rằng, giá BĐS đã giảm đến mức khó thể giảm thêm được nữa và đang có dấu hiệu chạm đáy. Không những thế, khi cơn sốt đất nền qua đi thì đây chính là thời điểm an toàn để gia nhập thị trường BĐS tại Quảng Nam và tìm kiếm lợi nhuận cao. Một chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS chia sẻ “ Theo quy luật cung cầu thì giá BĐS khi chạm đáy hoặc rơi xuống mức giá thấp nhất định sẽ thu hút được nguồn tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư. Đặc biệt ở hiện tại là lãi suất cho vay giảm và các kênh đầu tư khác không ổn định, không sinh lời cao”. Vị này còn khẳng định: “Nếu các dự án BĐS có chiến lược quảng cáo tiếp thị thông minh, đầy đủ uy tín thì khả năng cao vẫn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư”.

Sự uy tín giúp các dự án bất động sản “sáng giá” hơn

Hiện tại chính quyền địa phương đang có nhiều biện pháp ngăn chặn kịp thời giới đầu cơ dùng các chiêu trò để thổi phồng giá đất, tác động xấu đến thị trường. BĐS Quảng Nam cũng đã qua giai đoạn sốt cao, từ đó thấy được đâu là các dự án có nền tảng ổn định, mức độ uy tín và chất lượng từ các nhà đầu tư.

BĐS Quảng Nam
BĐS Quảng Nam

Trong thời gian gần đây, các dự án chuyển nhượng đất đai hay sai phạm trong quyền sử dụng đất, bán dự án ảo… đều được tỉnh Quảng Nam xử lý nhanh chóng và chặt chẽ. Sự có mặt kịp thời của giới chức trách địa phương giúp thông tin thị trường đất đai trở nên minh bạch hơn. Các dự án đảm bảo về mặt uy tín, rõ ràng trong pháp lý, giấy tờ chắc chắn sẽ sáng giá hơn rất nhiều và giúp các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm khi bỏ tiền ra.

Chủ trương của tỉnh Quảng Nam đem đến những tích cực nhất định

HĐND tỉnh Quảng Nam đã thông qua nghị quyết và cho phép đầu tư hàng loạt các dự án phát triển đô thị tập trung chủ yếu ở Điện Bàn. Cùng với đó, việc khơi thông sông Cổ Cò với mục đích toàn tuyến sông đều được thông luồng trong năm 2020 sẽ tạo nên sự liên kết kinh tế chặt chẽ giữa 2 địa phương Quảng Nam – Đà Nẵng. Ngoài ra còn có ý nghĩa trong việc phát triển BĐS cũng như ứng phó khí hậu thời tiết nơi đây.

Cũng chính vì thế mà thị trường BĐS Quảng Nam, đặc biệt là các dự án đất nền và đô thị ven sông Cổ Cò đang được khôi phục và thu hút thêm nhiều đầu tư hấp dẫn mới, mang lại sự sôi động và điểm khởi sắc cho thị trường BĐS Quảng Nam Đà Nẵng trong những tháng cuối năm.

Mallorca River City – Dự án tiềm năng và uy tín ven sông Cổ Cò

Mallorca River City với quy mô 30ha, nằm ngay ở vị trí đắc địa ven sông Cổ Cò. Mang trên mình lối kiến trúc hiện đại Địa Trung Hải đầy quyến rũ, Mallorca River City hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư một khu đô thị ven sông đẳng cấp, chuỗi tiện ích nội khu chất lượng và đồng bộ. Bên cạnh đó, dự án còn góp phần phát triển hạ tầng đô thị và kinh tế khu vực, đặc biệt dự án chính là nơi trái tim giao thoa kết nối tuyến đường hai miền du lịch đầy tiềm năng Đà Nẵng – Hội An.

Mallorca bất động sản ven sông Cổ Cò
Mallorca bất động sản ven sông Cổ Cò

Hiện tại dự án Mallorca River City thuộc chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương đã có pháp lý rõ ràng, cấp phép hoàn thiện đầy đủ cùng giấy tờ ký trực tiếp với chủ đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để đón đầu thị trường ven sông Cổ Cò từ hôm nay!

Trả lời