Khu đô thị sinh thái Mallorca City sở hữu vị trí trái tim trung tâm chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò – tuyến đường thủy huyết mạch kết nối Đà Nẵng – Hội An – Điện Bàn. Mallorca City nổi bật bởi thế đất tựa sơn hướng thủy độc đáo cùng thiết kế đô thị lấy phong cách Địa Trung Hải làm cảm hứng, đem đến những giá trị sống đích thực và là nơi an cư lập nghiệp không thể bỏ qua.

Phối cảnh Biệt thự Mallorca River City
Phối cảnh Biệt thự Mallorca River City

Minh bạch trong thị trường bất động sản làm nổi bật giá trị dự án

Những năm gần đây, tỉnh ủy Quảng Nam đã có nhiều chính sách và động thái tích cực làm nhằm rõ các thông tin đầu tư đô thị. Thông qua đó giúp thị trường trở nên minh bạch hơn có thể thanh lọc những dự án ảo, dự án yếu kém. Đây cũng là động lực để các chủ đầu tư có uy tín khẳng định được giá trị dự án của mình, nhanh chóng hoàn thiện phần còn lại và bàn giao sổ đỏ, pháp lý minh bạch cho các nhà đầu tư.

Một trong các chủ đầu tư uy tín tại khu đô thị mới ven sông Cổ Cò không thể không kể đến Công ty TNHH thương mại xây dựng và dịch vụ An Dương – Chủ đầu tư của dự án khu đô thị sinh thái Mallorca City đang “nóng” gần đây. Mallorca River City (Khu đô thị An Phú – Phú Quý) là dự án đất nền được đón chờ nhất giai đoạn nửa sau năm 2020, sở hữu hơn 650m chiều dài dọc dòng sông Cổ Cò thơ mộng với tổng diện tích 29ha.

Đất nền dự án Mallorca River City
Đất nền dự án Mallorca River City

Ông Đỗ Tấn Vũ, giám đốc công ty An Dương nhấn mạnh: “Dự án này chúng tôi đầu tư bài bản và chặt chẽ với hạ tầng đồng bộ cùng pháp lý rõ ràng. Không chỉ muốn xây dựng khu đô thị đáng sống, đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp của người dân mà Mallorca River City còn là dự án hướng đến việc tạo nên những khu du lịch sinh thái, địa điểm du lịch hấp dẫn mới cho du khách khi ghé thăm Đà Nẵng – Quảng Nam.”

Sở hữu liên kết vùng cùng liên kết hạ tầng hiện đại

Theo UBND tỉnh Quảng Nam định hướng, dòng sông Cổ Cò không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảnh quan, tạo không gian thoáng đãng cho cư dân mà còn hỗ trợ phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự ven sông, đô thị ven sông… Trong tương lai, dọc theo con sông dài 28km sẽ hình thành nên khu vui chơi giải trí, làng du lịch cộng đồng hay loại hình du lịch sinh thái… kết nối di sản Đà Nẵng – Hội An lại gần nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để các chủ đầu tư thúc đẩy giá trị bất động sản tăng lên và cho ra đời nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Trong khi đó tại thành phố Đà Nẵng, kế hoạch phát triển mạnh về hướng đông nam đang được triển khai mạnh mẽ. Đặc biệt tại khu đô thị ven sông Cổ Cò được quy hoạch để phát triển nhiều loại dịch vụ du lịch, hình thành nên 1 quần thể sinh thái đa dạng bằng đường thủy, thu hút du khách ghé thăm và nghỉ dưỡng. Ngoài ra, phía Quảng Nam cũng đang có ý định kết hợp du lịch sinh thái tại sông Cổ Cò cùng du lịch làng nghề truyền thống tại Điện Bàn và Hội An. Bởi nếu tận dụng được vị trí chiến lược của dòng sông sẽ giúp cả 2 địa phương đa dạng hóa thêm các loại hình du lịch trải nghiệm độc đáo…

Đất nền dự án Mallorca River City - 2
Đất nền dự án Mallorca River City – 2

Ông Đỗ Tấn Vũ cho biết thêm các dự án của công ty khi triển khai đều đáp ứng đầy đủ giấy tờ hồ sơ pháp lý theo đúng quy định pháp luật. Từ đó sẽ tạo nên sự liên kết về hạ tầng nói chung, góp phần phát triển cho liên kết vùng.

Dự án Mallorca River City được chủ đầu tư An Dương chú trọng thiết kế cảnh quan, xây dựng hạ tầng cao cấp và là khu đô thị có tỷ lệ sinh thái tốt nhất. Lấy cảm hứng đầy quyến rũ từ phong cách Santorini, dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị đáng sở hữu nhất trong khu vực, đầy đủ pháp lý, là điểm nhấn của bất động sản Nam Đà Nẵng cũng như là dự án bất động sản HOT nhất tại thời điểm hiện tại ở Quảng Nam – Đà Nẵng.

 

Trả lời