2: Mallorca River City chính là tâm điểm giao thoa nét văn hoá giữa hai trung tâm văn hoá, du lịch lớn nhất miền trung là Đà Nẵng và Hội An.

Mallorca River City - Những con số biết nói
Mallorca River City – Những con số biết nói

3: Nhờ vào vị trí thuận lợi, cư dân tại Mallorca River City có thể di chuyển nhanh chóng đến 3 bãi tắm là bão tắm Hà My, bãi biển An Bàng và biển Thống Nhất. Với chưa đầy 5 phút đi xe, cư dân và khách du lịch đã có thể đắm mình trong làn nước xanh, trải mình trên bờ cát trắng mịn màng, cùng nhau sải bước trên con đường đầy nắng vàng tại những bãi biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh.

4: Toạ lạc tại vị trí kề sông và tiếp giáp mặt đường lớn, Mallorca River City sở hữu 4 mặt giáp ranh các khu vực đông người qua lại như phía Đông tiếp giáp mặt sông Cổ Cò và trung tâm giải trí Coco Paradise, phía Bắc giáp trục Lạc Long Quân 33m, phía Tây liền kề trung tâm thương mại, phía Nam giáp khu vực đô thị mới. Cư dân tại Mallorca River City sở hữu những ưu thế riêng trong cả phong cách lẫn lợi ích kết nối khu vực.

10: Từ Malloca River City đi thành phố Đà Nẵng hay di chuyển về phố cổ Hội An chỉ mất chưa đầy 10 phút. Dự án trở thành tâm điểm giao thoa không chỉ về văn hoá, du lịch mà còn là trung tâm kết nối hai thành phố nổi tiếng thế giới. Du lịch Đà Nẵng – Hội An trong những năm gần đây đã trở thành một ngành mũi nhọn phát triển kinh tế khu vực. Một khi du lịch đường thuỷ được đưa vào khai thác, Mallorca River City không khác gì con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.

30: Với diện tích lên đến 30ha, Mallorca River City chính là trung tâm trong việc kết nối du lịch – giao thông cũng như góp phần tạo điểm nhấn cho hệ thống không gian đô thị dọc theo sông Cổ Cò. Sự giao hoà màu sắc giữa các khu đô thị tiên tiến ven sông mang lại một sức sống mới, tạo nên sự cộng hưởng không chỉ về kinh tế, du lịch cho khu vực mà còn kéo theo nhiều lợi ích khai thác về các ngành dịch vụ.

47: Là mật độ xây dựng tại Mallorca River City. Với mong muốn xây dựng một thành phố tình yêu ven sông sở hữu nhiều không gian thoáng đãng theo phong cách Địa Trung Hải, chủ đầu tư dành hơn 50% cho không gian tiện ích, cây xanh, công viên, quảng trường. Kiến tạo một cuộc sống trong mơ cho cư dân tại Mallorca River City. Tiếng chim hót ngay bên cửa sổ, vườn hoa rực rỡ trong buổi sớm tinh mơ, không gian trong lành và những tia nắng trong lành tranh nhau lấp đầy không gian của gia chủ chính là một cuộc sống trong mơ mà Mallorca River City mang lại.

650: Sở hữu hơn 650m vệt sông Cổ Cò chạy theo dự án – đây cũng chính là điểm nhấn cảnh quan đặc biệt nhất tại Mallorca River City. Quảng trường Tình yêu, quảng trường Nhạc nước dọc theo bờ sông sẽ là một địa điểm check-in không thể bỏ lỡ của cư dân và du khách mỗi khi ghé thăm Đà Nẵng, Hội An.

850: Nguồn vốn đầu tư nạo vét sông Cổ Cò lên đến 850 tỷ, khơi thông dòng sông mở ra một bước đi mới trong việc khai thác giao thông thuỷ và dịch vụ du lịch trải nghiệm đường thuỷ, khám phá các khu đô thị sinh thái. Đây chính là một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy sự phát triển vượt bậc giá trị bất động sản khu vực, đặc biệt là bất động sản ven sông và các dự án lân cận Mallorca River City.

Trả lời