Theo một nghiên cứu của Savills Việt Nam, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để người dân chọn mua dự án có vị trí nhìn ra sông là phong thuỷ. Người Việt Nam ta quan niệm căn nhà của gia chủ có hướng nhìn ra mặt nướng thì sẽ có phong thuỷ tốt, gia chủ sẽ được hưởng may mắn, tài lộc. Ngoài ra, yếu tố hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích cũng rất được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Đỗ Thu Hằng Mallorca River City
Đỗ Thu Hằng Mallorca River City

Bà Đỗ Thu Hằng, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Savills Hà Nội cho biết:”Môi trường thành phố bức bối, ngột ngạt nên người dân sẽ có xu hướng mua nhà gần sông, mặt nước. Đây vẫn sẽ là xu hướng của thị trường bất động sản thời gian tới”.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, cho rằng, có nhiều lý do khiến cho bất động sản mặt tiền sông trở thành mặt hàng đắt gia trên thị trường. Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, tiêu chuẩn vàng của bất động sản là: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đối các dự án có mặt tiền hướng ra sông, ngoài yếu tố phong thủy thì theo khoa học, các bất động sản ven sông được thanh lọc nên không khí trong lành, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe trong bối cảnh trung tâm thành phố quá chật chội và ô nhiễm bởi khói bụi, tiếng ồn.

Trở thành điểm sáng của thị trường nhờ định vị “Thành phố tình yêu bên sông” cùng với định hướng thiết kế một khu đô thị mang phong cách Địa Trung Hải, Mallorca River City mở ra một cuộc sống phóng khoáng với vị thế đắc địa: nhìn ra bờ sông Cổ Cò dài hơn 650m, liền kề Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và các tiện ích hiện hữu.

Địa trung hải trong lòng Mallorca River City
Địa trung hải trong lòng Mallorca River City

Đây cũng là vùng đất sở hữu tiềm năng du lịch với dự án khơi thông sông Cổ Cò (dự kiến khởi công trong năm 2020), mở ra một lối đi mới cho ngành du lịch đường thuỷ kết nối hai miền di sản Đà Nẵng – Hội An.

Tham khảo thêm thông tin về dự án Mallorca hàng ngày tại: Mallorca River City

Liên hệ: 0931.43.43.43 để gặp Giám Đốc Dự Án Mallorca River City

Trả lời